Giá xây dựng nhà phần thô tp.hcm năm 2019

Giá xây dựng nhà phần thô tp.hcm năm 2019

Giá xây dựng nhà phần thô tp.hcm năm 2019

Giá xây dựng nhà phần thô tp.hcm năm 2019

đơn giá xây dựng phần thô

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ Á CHÂU

"Cam Kết Chất Lượng - Kết Quả Vượt Trội"

BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

(Áp dụng từ ngày 1/1/2019)

Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Á CHÂU trân trọng thông báo đơn giá "xây dựng nhà đẹp" được áp dụng từ ngày 1/1/2019,chi tiết như sau:

Hình ảnh thi công phần thô nhà máy Nhật Tỉnh Bình Dương
Hình ảnh thi công phần thô nhà máy Nhật Tỉnh Bình Dương

1/ Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tại Á CHÂU

  • Trong suốt quá trình xây nhà từ giai đoạn thiết kế kiến trúc đến giai đoạn lựa chọn vật tư thi công xây nhà đẹp thì việc cân đo đong đếm giá thành từng hạng mục sao cho giá cả hợp lí mà chất lượng phải được đặt lên hàng đầu.Việc tính toán báo giá thi công phần thô,nhân công hoàn thiện sẽ thật dễ dàng đối với những ai am hiểu về ngành xây dựng nhưng nếu chúng ta là dân nghiệp dư lần đầu xây nhà thì quả là điều khó khăn trong việc tính toán giá và diện tích xây nhà.
  • Hôm nay Á CHÂU xin hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng và phương thức tính giá trị thành tiền ngôi nhà bạn nhé. Đối với nhà phố có thiết kế mặt tiền nhà đẹp 1 mặt chính thì giá sẽ khác so với thiết kế nhà phố có 2 mặt tiền và tùy thuộc vào diện tích lớn hoặc nhỏ sẽ có đơn giá khác nhau đã thể hiện rõ bảng phân tích báo giá thi công phần thô.
  • Đối với thể loại biệt thự thì sẽ có đơn giá cao hơn là thiết kế nhà phố, và được tính thành tiền có giá trị khác nhau dựa vào mức độ decor trang trí và phong cách hiện đại or tân cổ điển.Mời các bạn xem bảng phân tích ngay bên dưới

đơn giá thi công phần thô

2/ Giá xây dựng nhà phần thô được tính với khối lượng phân tích chi tiết như sau

  • Cách tính diện tích xây dựng nhà theo m2 là phương pháp tính được đa số các nhà thầu áp dụng hiện nay.Phương pháp tính chi phí giá xây nhà phần thô dựa trên diện tích xây dựng là cách tính đơn giản nhất.Trong đó cách tính m2 xây dựng được tính bằng diện tích các sàn,trần,...... nhân với hệ số % quy đổi.
  • Không ít chủ nhà thấy không hài lòng với cách tính của nhà thầu vì sai lệch nhiều so với diện tích đã được ghi trong giấy phép xây dựng.Bởi vì,Sự chênh lệch thường xuất phát từ các phần diện tích như sau:Móng,giếng trời,ban công,sân thượng,giàn lam,vì kèo trang trí,sân sau sân trước,.......
  • Diện tích được tính trong giấy phép xây dựng thường không tính phần móng,sân cầu thang,giếng trời,không tính thêm %mái nên thường nhỏ hơn diện tích thực tế,....

Cách tính diện tích khối lượng dựa trên bảng vẽ

3/Cụ thể cách tính diện tích diện tích xây dựng như sau

PHẦN MÓNG

• Móng đơn (móng chân vịt, móng cóc), hệ đài móng (dành cho ép cọc),Móng băng, móng bè tính bằng 20% đến 50% diện tích xây dựng.

TẦNG HẦM

• Độ sâu < 2,0m so với cốt vỉa hè tính:  200% diện tích xây dựng phần thô

PHẦN THÂN

•Trệt, các tầng tính 100%diện tích xây dựng phần thô

•Sân thượng tính 50% diện tích xây dựng phần thô

•Gia cố nền trệt bằng sàn bê tông cốt thép tính 15% diện tích xây dựng phần thô


PHẦN MÁI

•Dàn bông Pergola tính 30% diện tích xây dựng phần thô

•Mái bằng tôn: tính 30% diện tích xây dựng phần thô

•Mái bằng bê tông cốt thép, mái tum không bao che : tính 40% diện tích xây dựng thô ( Phần sân thượng có lát gạch thêm 10%)

•Mái bằng ngói xà gồ thép: 70% diện tích xây dựng thô tính theo hệ số nghiêng của mái

•Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 100% diện tích xây thô tính theo hệ số nghiêng của mái

PHẦN KHÁC

•Đơn giá ô trống < 10m2 tính 100% diện tích xây dựng phần thô

•Đơn giá ô trống > 10m2 tính 70% diên tích xây dựng phần thô

•Đơn giá Sân vườn, hàng rào, cổng tính 60% diện tích xây dựng( Diện tích sân vườn > 40 thì được tính 40%)

4/ Ghi chú cho cách tính Giá xây dựng nhà phần thô tp.hcm năm 2019

  • Đơn giá thi công xây dựng nhà đẹp chỉ mang tính chất ước lượng để chủ đầu tư có thể dự trù kinh phí cho việc xây nhà.Báo giá thực sẽ dựa vào triển khai chi tiết,vật liệu xây dựng được sử dụng,..

  • Việc lựa chọn một đơn vị thầu xây nhà đẹp có giá xây dựng rẻ là điều mong mỏi của tất cả những ai đang và trong giai đoạn tìm hiểu về giá thi công phần thô.Nhưng để ngôi nhà của bạn đạt chất lượng hoàn hảo sau khi hoàn thiện đưa vào sử dụng gia đình bạn không phải chật vật khi đối mặt với việc bảo hành sửa chữa làm xáo trộn cuộc sống các thành viên trong gia đình bạn.

  • Công ty Á CHÂU với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà phần thô tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sở hữu đội thợ xây nhà hàng chục năm liền chúng tôi tự tin cam kết với các bạn rằng xây nhà chất lượng giá cả hợp lí nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn thắc mắc giá cả và cách tính khối lượng thi công xây nhà đẹp qua Hotline:0972.242.232

​Những công trình thi công xây dựng nhà tại Tp.HCM

Trải qua những năm thành lập, công ty không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong thiết kế nội thất mà còn lĩnh vực xây dựng. Á Châu với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo đã thiết kế và xây dựng hoàn thiện nhiều công trình lớn nhỏ. Đối với chuyên môn thi công xây dựng không đơn giản làm móng, đổ bê tông cốt thép mà cần chú ý những đặc thù riêng về các yế tố trong ngành như: vật liệu xây dựng, kết cấu và kỹ thuật công trình bê tông cốt thép,...vì thế đội ngũ nhân công và kiến trúc sư lành nghề của chúng tôi đảm bảo về yếu tố kỹ thuật, đặc biệt là Chi phí rẻ hơn các đơn vị trong ngành.

Chúng tôi tự hào về công tác dịch vụ tư vấn xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn kiến trúc trong lĩnh vực nhà ở, biệt thự, Spa, văn phòng, chung cư,...chuyên nghiệp và giá thành xây dựng hợp lý. Dưới đây là một số công trình xây dựng tiêu biểu công ty Á Châu:

thi công và xây dựng trọn gói

Công ty xây dựng nhà hiện nay mọc lên như nấm sau mưa,để quý khách hàng lựa chọn được những công ty uy tính chất lượng đảm bảo tiến độ thì quý khách hàng phải trải qua giai đoạn sàn lọc tìm kiếm thông tin,cũng như những công trình thực tế mà công ty đó đã thực hiện.Việc tạo ra một sản phẩm có giá trị đúng tiến độ đạt tính thẩm mỹ cao thì cần một đội kiến trúc sư thiết kế lành nghề + đội ngũ kỹ sư,thợ xây có kinh nghiệm lâu năm.Một công ty xây dựng nhà uy tín chất lượng cần đáp ứng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

thi công và xây dựng trọn gói giá rẻ

Xem chi tiết>>> Top Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Uy Tín Quận Thủ Đức

thi công và xây dựng trọn gói giá rẻ

Công ty xây dựng nhà đẹp uy tín và chất lượng được đánh giá dựa trên những tiêu chí quy định và kiểm định chất lượng của những công trình đã được đưa vào sử dụng,một công trình xây dựng nhà ở chất lượng được tạo ra từ đội ngũ thiết kế nhà phố chuyên nghiệp,từ đội ngũ thợ xây lành nghề từ những cộng sự có chuyên môn và một nhà thầu xây dựng có tâm đức,để có thể lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng chúng ta cần phải tìm hiểu những công trình mà công ty đó đã và đang thi công xây dựng nhà.

thi công và xây dựng trọn gói giá rẻ

Xem chi tiết>>>Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Uy Tín Chất Lượng Quận 12

thi công và xây dựng trọn gói giá rẻ

Xây dựng nhà đẹp chất lượng giá phù hợp hay giá cao là điều hiển nhiên nhưng các bạn có thể tin rằng xây dựng nhà đẹp chất lượng trường tồn theo nắm tháng và thẩm mỹ không bị thay đổi so với những ideal thiết kế của kiến trúc sư là điều mà ít ai có thể tin được.Nhưng thật sự điều tôi đang nói là hoàn toàn đúng và nó cũng không phải đơn giản mà chủ đầu tư nào cũng đạt được mà cần có sự hợp tác hài hòa nhịp nhàng giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư thiết kế.Việc tạo ra một sản phẩm thiết kế nhà đẹp thi công xây dựng nhà với giá rẻ là cả một quá trình làm việc nghiệm túc giữa đôi bên.

thi công và xây dựng trọn gói

Xem chi tiết>>>5 Cách Để Xây Dựng Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

thi công và xây dựng trọn gói và giá rẻ

Xây nhà đẹp là một quá trình xuyên suốt từ khâu thiết kế kiến trúc khai triển kỹ thuật, thiết kế phối cảnh nội thất bên trong nhà đó chỉ là 1 bước nhỏ trong quá trình thi công nhà trọn gói.Bước thi công xây dựng nhà là giai đoạn khiến chủ nhà mất ăn mất ngủ với quá nhiều vấn đề phải lo lắng về chất lượng giá cả.Những lo lắng này hoàn toàn có thể kiểm soát nếu chúng ta lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín, chính sự lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian chi phí sức khỏe của mình và để tập trung cho chuyên môn của mình.

thi công và xây dựng trọn gói

Xem chi tiết>>>Xây Nhà Đẹp Trọn Gói Giá Rẻ Quận 9,TPHCM

 

Xem thêm

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Trọn Gói

Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc Công Ty Á CHÂU

Chia sẻ:
Zalo