Thiết kế nội thất spa - thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thiết kế nội thất spa - thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thiết kế nội thất spa - thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thiết kế nội thất spa - thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
aasdsad aasdsad aasdsad

Thông tin dự án

 •  Chủ đầu tư: Chị Yến
 • Địa chỉ: Thủ dầu một - Bình Dương
 • Loại hình: Thiết kế spa - thẩm mỹ viện
 • Số tầng:0
 • Công năng: Sảnh đón, khu hành lang, khu thay đồ, khu vệ sinh, khu xăm, khu massage body, massage chân
 • Tổng diện tích: 1.200 m2
 • Đơn vị thiết kế: Thiết kế Á CHÂU
 • Mục đích sử dụng: Kinh doanh spa 
 • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
 • Năm thực hiện: NĂm 2017

 

Thiết kế spa-thẩm mỹ viện theo phong cách tân cổ điển tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thiết kế spa-thẩm mỹ viện là loại hình không phải là mới trong thị trường xây dựng và nội thất, nhưng tính chất của một bản thiết kế spa - thẩm mỹ viện khác với bản thiết kế nhà ở hay thiết kế nội thất biệt thự. Việc thiết kế spa làm sao cho chủ trung tâm spa có thể dễ dàng vận hành 1 cách trơn tru bài bảng, kinh doanh thuận lợi là tất cả điều nằm ở sự tính toán công năng đi kèm theo thẩm mỹ của các phương án bố trí mặt bằng và phối cảnh 3d.

thiết kế sảnh spa tân cổ điển tại Bình Dương

 

Thiết kế spa chuyên nghiệp có được xem là một yếu tố quan trọng giúp các spa-thẩm mỹ viện thu hút khách hàng một cách tối ưu nhất hay không? Trong khi ngành thẩm mỹ lại ngày một phổ biến, nhu cầu ngày một cao, đòi hỏi một cơ sở, trung tâm thẩm mỹ viện cần đầu tư một cách kỹ lưỡng ngay từ ban đầu. Thế nên, để có thể kinh doanh thẩm mỹ viện thành công, khâu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp, độc đáo là một trong những yếu tố tiên quyết. Vậy thiết kế một spa-thẩm mỹ viện cần những yếu tố gì?chi phì bao nhiêu hợp lí? Nên lựa chọn đơn vị nào triển khai thiết kế spa- thẩm mỹ viện? 

Tất cả những những nổi lo đó điều là tâm trạng chung của tất cả quý khách hàng đang có nhu cầu kih doanh spa - thẩm mỹ viện, đến với Cty Á CHÂU quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng thiết kế và tay nghề của Kts chúng tôi, chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Lễ tân tiếp đón spa-thẩm mỹ viện

 

Trong thiết kế sảnh spa-thẩm mỹ viện quý khách hàng cần chú ý đến những vấn đề gì? Kinh doanh một spa-thẩm mỹ viện thành công lợi nhuận cao thu hút được khách hàng thì chủ doanh nghiệp không những đầu tư về may móc thiết bị, đầu tư về quy trình, đầu tư về nhân sự,.... mà còn những yếu tố khách hàng chủ doanh nghiệp phải thật sự nghiêm túc đó là về không gian nội thất và quy trình vận hành.

Ở đây nói đến đầu tiên là khu sảnh đón sở hữu 1 sảnh đón đẹp sang trọng góp 1 phần không nhỏ vào thành công việc kinh doanh spa, sảnh đón được xem là bộ mặt nếu được trang trí đẹp và bài bảng thì tâm l1y của khách hàng tới đây sẽ được tạo niềm tin vững chải và sự an tâm vào hiệu quả những liệu trình của spa.

 

Khu lễ tân được thiết kế sang trọng

 

Đa số khách hàng đến spa-thẩm mỹ viện là để tân trang lại nhan sắc của mình, người nào kém sắc thì làm cho đẹp hơn, người nào có sắc thì lại muốn mình càng đẹp hơn, mang theo tâm trạng khi tới spa thì nhiều khách hàng vẫn lo lắng chính vì thế để tạo niềm tin cho họ thì ngoài phương thức phụ vụ tận tâm thì tổng thể thiết kế nội thất spa-thẩm mỹ viện từ đường nét tới hình ảnh hoa văn phải chỉnh chu sang trọng.Ở sảnh đón ta bố trí hệ tủ kính trưng bày sản phẩm làm đẹp thuộc nhiều dòng mang nhiều thương hiệu khác nhau, một phần nhằm giới thiệu sản phẩm mà spa-thẩm mỹ viện đang dùng, một phần nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể bán cho khách hàng, đây cũng là hướng kinh doanh spa hiệu quả.

 

Mẫu thiết kế spa đẹp tại tphcm

 

Thiết kế spa-thẩm mỹ viện tân cổ điển tại Bình Dương cần chú ý những điều gì ?

Spa - thẩm mỹ viện là là ngành kinh doanh đặc thù, không giống như các loại hình kinh doanh khác. Chính vì vậy trước khi đi vào kinh doanh chủ đầu tư nhất định phải được tư vấn thiết kế từ những chuyên gia trong ngành để có thể định hình được bố cục của Thẩm mỹ viện của mình và các dịch vụ trong kinh doanh. 

Quý khách hàng khi thiết kế các không gian nội thất spa cần phải chú trọng đến màu sắc, ánh sáng, vật liệu và chú trọng đến công năng và tính thực thi của thiết kế đó. Tùy theo mỗi không gian mà Quý khách hàng lưu ý màu sắc trầm ấm có tính chất thư giãn, vật liệu thì tránh bóng loáng, cả không gian phải toát lên một khí chất chất trầm ấm dịu nhẹ, thật thanh tịnh.

 

Khu hành lang thiết kế hiện đại sang trọng

 

Ốp lamri gỗ chạy chỉ nỗi dọc theo hành lang lưu thông qua các không gian được Kts thiết kế một cách chặt chẽ có tính kết nối, nhằm dẫn dắt người đi từ không gian này đến không gian khác vaò từng dich vụ với nhau, Tính chuyên nghiệp gọn gàng dứt khoát tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng lần đầu đến đây, tới một không gian sang trọng thì giá trị phục vụ được nâng cao hơn rất nhiều khi khách hàng đến các trung tâm spa - thẩm mỹ viện xem nhẹ việc đầu tư thiết kế nội thất spa khác, Vì thế để sở hữu một spa đẹp uy tín thì quý khách hàng hãy liện hệ với nhadepachau.vn để được thiết kế spa chuyên nghiệp nhé.

 

thiết kế hành lang spa-thẩm mỹ viện

 

Thiết kế nội thất spa-thẩm mỹ viện là không như thiết kế nhà hay các công trình dân dụng khác mà đây chính là không gian điều trị, chăm sóc sắc đẹp. Vì thế việc bố trí phòng ốc, máy móc như thế nào không phải là điều đơn giản mà kiến trúc sư nào cũng có thể đảm nhận được. 

 

Các không gian dịch vụ trong thiết kế nội thất Spa-thẩm mỹ viện,Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương.

Phòng Xăm trong không gian spa thẩm mỹ viện được thiết kế như thế nào?

 

Thiết kế phòng xăm đẹp tại Bình Dương

 

Dịch vụ đầu tiên của Spa-thẩm mỹ viện này là dịch vụ xăm,thiết kế phòng xăm đây là một không gian thể hiện cá tính và tính độc đáo của nghệ thuật xăm. Ngày nay xăm được công nhận thích hợp cho mọi tầng lớp khác nhau nên việc thiết kế một không gian không thể như trước nữa cứ rồng, rắn,hưu nai, hay các mặt nạ ghê rợn, mà đây là không gian dành cho cả tầng lớp thượng lưu nên không gian chúng ta cần thiết kế sáng sủa, sang trọng mang tính chuyên nghiệp hơn là nghiêng về nghệ thuật.

 

Nội thất phòng xăm đẹp và sang trọng

 

Thiết kế nội thất phòng xăm trong không gian Spa -thẩm mỹ viện không giống như các thể loại công trình khác đây là không gian điều trị, chăm sóc sắc đẹp. Vì thế việc bố trí phòng ốc, máy móc như thế nào không phải là điều đơn giản mà kiến trúc sư nào cũng có thể đảm nhận được. 

 

Thiết kế phòng xăm độc đáo 

 

Thiết kế nội thất phòng xăm nhất thiết phải tối ưu công năng, về ánh sáng màu sắc các vật dụng trong phòng phải đáp ứng đầy đủ để khi đưa vào vận hành đạt hiệu quả cao. Vì là phòng xăm quý khách hàng lưu ý khi thiết kế spa-thẩm mỹ viện cho mình là ánh sáng phải đầy và đủ, tủ kệ bắt buộc phải đầy đủ để đựng các dụng cụ khăn, các thiệt bị liên quan quan đến phun xăm.Các bàn ghế phải đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn của thiết bị spa.

 

Thiết kế phòng massage tại Spa Bình Dương cần chú ý những vấn đề gì?

 

thiết kế phòng massge hiện đại

 

thiết kế massage 3 giường tại Bình Dương

  

Thiết kế phòng massage đạt chuẩn 5 sao

 

Phòng massage body đẹp sang trọng

 

Không gian massage độc đáo 

 

Thiết kế phòng massage trong không gian nội thất Spa hiện nay rất phổ biến, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao khi chất lượng cuộc sống ngày một lớn. Nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa cao cấp mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Song hành với đó là nhu cầu thiết kế nội thất Spa ngày càng tăng với mong muốn một hình ảnh đẹp,chuyên nghiệp được tạo dựng cho khách hàng, mang đến niềm tin, uy tín và khẳng định thương hiệu trong lòng mỗi chị em làm đẹp. 

Chính vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đa số các tầng lớp xã hội điều hưởng ứng phong trào spa-thẩm mỹ viện trong đó có dịch cụ massage body đang rất thịnh hành nên việc đầu tư cho một thiết kế nội thất massage đúng nghĩa là điều cấp bách.

 

Những khó khăn khi tìm cho mình đơn vị thiết kế nội thất spa_thẩm mỹ viện phù hợp?

 

Đối với lĩnh thiết kế nội thất Spa-thẩm mỹ viện thì Đơn vị đó phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như: Khả năng tư vấn thiết kế thẩm mỹ viện tốt, am hiểu lĩnh vực thẩm mỹ viện, dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả, chi phí tư vấn hợp lý, phạm vi làm việc thuận tiện để trao đổi và xử lý công việc,…

Vậy khó khăn khi tìm đơn vị thiết kế spa-thẩm mỹ viện phù hợp là gì?

 • Số lượng quá nhiều: nhu cầu thị trường tăng lên dẫn đến các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cũng từ đó mà ngày một nhiều. Ngoài các đơn vị tư vấn đã hoạt động trước đó, luôn xuất hiện các đơn vị mới với quy mô, địa điểm và cách thức hoạt động vô cùng đa dạng.
 • Chất lượng khó kiểm chứng: Do số lượng nhiều, cạnh tranh dưới mọi hình thức khiến cho giá trị và chất lượng dịch vụ cũng khó đoán chính xác. Đôi khi khách hàng cũng chấp nhận may rủi và cũng đã không ít người sau khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị kém chất lượng xong lại quay lưng với giá trị và ý nghĩa của việc thiết kế nội thất.
 • Tính chất địa lý: Thiết kế nội thất Spa - thẩm mỹ viện  ngày nay đã phổ biến, tuy nhiên sự phổ biến này chưa phổ cập đến mọi nơi mọi lúc mà chủ yếu tập trung ở những đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh lẻ khác thì việc tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế thẩm mỹ viện tại địa phương không phải là chuyện nhỏ. Cũng chính từ đó mà không ít phát sinh về chi phí và cách làm khiến không ít khách hàng ái ngại trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế cho riêng mình.

 

thiết kế massage foot trong không gian spa-thẩm mỹ viện

 

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất spa-thẩm mỹ viện nào?

 

thiết kế phòng thay đồ đẹp 

 

Nội thất phòng thay đồ spa đạt chuẩn 5sao

Để lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất spa - thẩm mỹ viện là vô cùng quan trọng.Nếu bạn lựa chọn không chính xác, mẫu thiết kế thẩm mỹ sẽ không thể hiện được những gì mà một spa- thẩm mỹ viện cần có,cũng như sẽ phỉa tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa khi bạn cảm thấy không hài lòng, hay không phù hợp.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công spa-thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận hiện nay.Với kinh nghiệm thiết kế thi công thẩm mỹ viện chuyên nghiệp trong nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ giúp được quý khách hàng trong việc thiết kế spa-thẩm mỹ viện, mang đến sự hài lòng cũng như đạt chuẩn một thẩm mỹ viện cần có, mang lại lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm

Thiết Kế Sảnh Lễ Tân Spa Nga Long Khánh Ấn Tượng

Thiết Kế Nội Thất Spa She Beauty Cần Thơ Hiện Đại

 

Chia sẻ:
Tin liên quan

Những chú ý trong thiết kế...

Thiết kế nội thất spa đẹp, độc đáo chính là một trong những chìa khóa...

Vì sao các chủ đầu tư spa...

Spa chính là nơi chăm sóc sắc đẹp và thư giãn, phần đa là dành cho chị...

Nổi bật thiết kế spa phong...

Á CHÂU đã có nhiều uy tính trong lĩnh vực thiết kế nội thất spa,thiết...

Độc đáo với thiết kế...

Độc đáo với thiết kế thẩm mỹ viện hiện đại đến với Á CHÂU các...

Thiết kế nội thất Hair...

Thiết kế Salon tóc,thiết spa thẫm mỹ viện,các dịch vụ thiết kế nội...

Thiết kế spa Nga Long Khánh...

Thiết kế spa Nga Long Khánh đẹp, độc đáo, hiện đại, do nhadepachau.vn hợp...

Thiết kế nội thất spa She...

Thiết kế nội thất spa She Beauty Cần Thơ hiện đại do nhadepachau.vn hợp tác...

Thiết kế nội thất thẩm...

Thiết kế nội thất thẩm mỹ viện US Quận 3 chuyên nghiệp thu hút khách hàng...

Thiết kế nội thất phòng...

Thiết kế nội thất phòng massage Spa Bio Qui Nhơn do nhadepachau.vn triển khai thiết...

Thiết kế nội thất nhà...

Thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh spa đang là xu hướng mà nhiều...

Thiết kế sảnh lễ tân Spa...

Thiết kế sảnh lễ tân Spa Nga mang phong cách hiện đại, đầy "táo bạo",...

Thiết kế sảnh lễ tân Spa...

Thiết kế sảnh lễ tân Spa Bio Qui Nhơn như một điểm cộng xuất xắc trong...

Thiết kế sảnh lễ tân Thẩm...

Thiết kế sảnh lễ tân Thẩm mỹ viện US quận 3 sẽ làm cho bất kỳ ai vô...

Thiết kế nội thất phòng...

Thiết kế nội thất phòng foot She Beauty Spa Cần Thơ là một trong những phòng...

Thiết kế spa New Day Bình...

Thiết kế spa New Day Bình Dương mang phong cách hiện đại, năng động, đầy...

Thiết kế nội thất Spa đẹp...

Mẫu thiết nội thất spa-tại Đồng Nai,mẫu thiết kế độc đáo được khách...

Zalo