BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2023

bảng giá thi công xây dựng

BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ

( Áp dụng từ ngày 1/1/2018)

      Á CHÂU " CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI"

bảng giá xây dựng nhà

E:\up wed\hinh anh up len trang wed\BANG GIA

 

E:\up wed\hinh anh up len trang wed\BANG GIA

E:\up wed\hinh anh up len trang wed\BANG GIA

Hình ảnh thực tế thi công xây dựng tại công trình

hình ảnh thi công xây dựng
thi công xây dựng nhà phố

Những cam kết thi công xây dựng nhà Á CHÂU:

  • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện các công tác tiếp theo.Bảo dưỡng công trình xuyên suốt trong suốt quá trình thi công.
  • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.
  • Không lãng phí: Quản lí chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
  • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành  thi công xây dựng nhà, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
  • Đảm bảo đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình thi công nhà.
  • An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công xây dựng nhà phố thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
  • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình thi công được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với người lao động.
  • Bảo hành 5 năm: Công trình do công ty thi công xây dựng được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.
  • Pháp lí: Có hợp đồng thi công xây dựng đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà đẹp.Á CHÂU construction hân hạnh được đồng hành cùng các bạn  trong quá trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước, Nếu bạn đang có nhu cầu hay ý định thiết kế và xây dựng nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá thật chính xác nhé.

Xem thêm

Thiết Kế Nhà Phố Kết Cấu 2 Tầng Quận Gò Vấp

Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 8m Đẹp

 

Chia sẻ:
Zalo