Ý tưởng thiết kế nhà đẹp giá rẻ Quận Gò Vấp

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp giá rẻ Quận Gò Vấp

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp giá rẻ Quận Gò Vấp

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp giá rẻ Quận Gò Vấp
aasdsad aasdsad aasdsad aasdsad

Thiết kế nhà đẹp,thiết kế nhà phố là những cụm chiếm tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất tính tại thời điểm này, để giúp các bạn lựa chọn những mẫu nhà ưng ý cho tổ ấm của mình,hôm nay công ty nhà đẹp Á CHÂU xin chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn mẫu nhà phù hợp với mệnh của gia chủ và phù hợp với xu hướng kiến trúc năm 2019, làm sao để ngôi nhà của mình không bị lỗi thời? Chất lượng vẫn đi đôi với thẩm mỹ và bền lâu theo thời gian? chi phí phù hợp với kinh tế các bạn ! đó là những vấn đề mà ai ai khi xây nhà cũng đặt ra.Hãy cùng Á CHÂU theo dõi những mẹo lựa chọn ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình nhé.

 

ban thiet ke nha dep 2 tang
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển 

Thông tin hồ sơ công trình 

 

  • Chủ đầu tưAnh Hùng

 

  • Loại hình:  Nhà phố 4x14

 

  • Công năngPhòng Khách,Phòng Bếp,wc trệt,Phòng Ngủ Master +wc master,

Phòng ngủ khách,Phòng ngủ bé,wc tầng 1,wc tầng 2,ban công

 

  •  Đơn vị xây dựng:  nhadepachau.vn 

 

  •  Địa chỉQuận Gò Vấp,TPHCM

 

  •  Tổng diện tích mặt bằng220 m2

 

  • Mục đích sử dụngNhà ở gia đình

 

  •  Năm thực hiệnNăm 2018
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển 

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp 2 tầng đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Trong suốt quá trình từ lúc gặp gỡ đến suốt quá trình thiết kế và thi công xây dựng nhà cho anh Hùng thì chúng tôi nắm bắt được nhu cầu khá thiết thực của anh là : " Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng của Anh cần một thiết kế nhà đẹp tiện nghi đáp ứng được nhu cầu cần thiết của tất cả thành viên trong gia đình, mẫu mà nhà nằm dạng cơ bản về mặt kiến trúc màu sắc sáng sủa, hơi nghiêng về mặt tân cổ điển không độc lạ hay bắt mắt chỉ đáp ứng về mặt chất lượng và thẩm mỹ tốt"

Với mẫu nhà đẹp đơn giản nên chúng tôi áp dụng gói thiết kế giá phù hợp với anh, và lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản gọn và tính tế không cầu kỳ xa hoa để giảm tối đa chi phí xây dựng nhà phố.Đây cũng là một biện pháp thiết kế nhằm giúp khách hàng có được mẫu nhà đẹp vô cùng ưng ý mà còn phù hợp với tài chính gia đình anh Hùng.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ mà nhà đẹp Á CHÂU đã thiết kế tại TPHCM:

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp giá 600 triệu 

Mẫu thiết kế nhà đẹp giá 400 triệu

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển 

Vật liệu sử dụng để thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM

Xây dựng nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM sẽ thật sự không hề khó nếu chúng ta biết sử dụng đúng những chủng loại vật liệu chuyên trong xây dựng, việc thay thế những vật liệu đắc tiền sẽ giúp các bạn giảm chi phí đáng kể trong suốt quá trình xây dựng nhà đẹp.Và phương pháp thay thế vật liệu hay lựa chọn vật liệu để tiết kiệm chi phí xậy dựng như thế nào cho hiệu quả ? và cách lựa chọn vật liệu ra sao mà vẫn giữ được thẩm mỹ của mẫu thiết kế nhà đẹp ? mời các bạn xem một bài viết mà chúng tôi đã phân tích rõ về vật liệu trong xây dựng, như sao:

Xem chi tiết:

Xây Nhà Đẹp Trọn Gói Giá Rẻ Quận 9,TPHCM

Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Uy Tín Chất Lượng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển 

Những thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại TPHCM

Mẫu thiết kế nhà đẹp thứ 2

thiết kế nhà đẹp tại quận Gò Vấp

Thiết kế nhà đẹp tại quận Gò Vấp

Mẫu thiết kế nhà đẹp anh Sơn tại quận Gò Vấp theo lối thiết kế đơn giản hiện đại nhưng đường nét thiết kế mới lại bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay.Màu sắc vật liệu mang tông màu sắc sáng sủa phần gạch ốp mặt tiền vừa đẹp mà còn tạo hiệu ứng phản xạ kết hợp với máy ngói màu đỏ làm ngôi nhà của anh Sơn được nâng tầm giá trị mà giá cả thi công xây dựng nhà cũng không thay đổi nhiều so với những ngôi đẹp khác.

Xem thêm 

Thiết kế nhà phố kết cấu 2 tầng anh Sơn Quận Gò Vấp

Công Ty Thiết Kế Nhà Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Mẫu thiết kế nhà đẹp thứ 2

Mẫu thiết kế nhà đẹp anh Thành tại  Bình Thạnh được Á CHÂU thực hiện năm 2018 là mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại,hiện nay phòng cách hiện đại được mọi người rất ưa chuộng với nhiều ưu điểm nên đây cũng là sự lựa chọn của anh Thành.Các Kts Á CHÂU đã thiết kế mẫu nhà phố với tone màu đậm nổi bật giúp giữ mãi sự tươi mới với thời gian,bên cạnh sự nội bật giúp ngôi nhà nổi trội hơn các mẫu nhà đẹp chung quanh đó.

Thiết kế nhà đẹp đơn giản giá rẻ TPHCM

Thiết kế nhà đẹp đơn giản giá rẻ TPHCM

Xem thêm 

Nhà Đẹp 2018 Anh Thành Tại Bình Thạnh

Nhà Đẹp 2 Tầng 4 Phòng Ngủ,Quận Gò Vấp,TPHCM

Mẫu thiết kế nhà đẹp thứ 3

Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 5x17 tại Quận 12 là công trình mà công ty Á CHÂU hoàn thiện trọn gói từ thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố,thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cho đến thi công xây dựng nhà phố.Nhà phố anh cường được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản,đường nét vuông vức vật liệu được lựa chọn gần gũi đại trà dễ thi công.

Tiếp nhận từ chủ đầu tư về phong cách thiết kế nhà đẹp hình khối hài hòa, vuông vứt, màu sắc nhẹ nhàng sáng sủa sang trọng bắt kịp xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại, vì thế các kiến trúc sư Á CHÂU đã kết hợp vật liệu gạch ốp tường màu xám phối hợp với kính tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà vừa tăng thêm vẻ sang trọng lịch lãm. Và đây có lẽ là mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum lý tưởng cho các bạn.

Với kết cấu mặt tiền và không gian nội thất thì phương an nhà đẹp này được đánh giá là kết cấu gọn nhẹ không phức tạp phương án thi công đơn giản chi phí dự trù được cho là mức hợp lí.

Xem thêm

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp 5x17

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Đơn Giản 4x10m,Quận 9,TPHCM

Mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng hiện đại giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng hiện đại giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ thứ 4

Thi công nhà phố 300 triệu đến 2 tỉ anh Quân tại thủ đức, là một công trình được thực hiện năm 2016 và được khách hàng rất hài lòng từ những phương án thiết kế, hồ sơ thi công đến công đoạn thi công xây dựng hoàn thiện.

Thiết kế nhà đẹp anh Quân Thủ Đức

Thiết kế nhà đẹp anh Quân Thủ Đức

Xem thêm 

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Thi Công Nhà Phố 300 Triệu Đến 2 Tỉ 

Thiết Kế Nhà Đẹp 4 X16,1 Trệt 1 Lầu 1 Sân Thượng Quận Bình Thạnh

Làm thế nào có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp mà chi phí thi công xây dựng lại hợp lí không bị thổi giá là những câu hỏi mà chúng tôi rất thường nghe từ chỉ đầu tư. Làm sao chi phí thấp nhà đạt thẩm mỹ mà chất lượng luôn được đảm bảo trong suốt quá trình đưa vào sử dụng, để đạt được đều đó chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp và một nhà thầu uy tín vì chi phí xây dựng nhà được tính dựa trên một khối liên kết từ mẫu mã thiết, vật liệu sử dụng trong thiết kế, kết cấu sàn đà bố trí sắt thép trong ngôi nhà,..... chứ chi phí thi công xây dựng nhà không thể cắt xén một cách tùy tiện sẽ ảnh hướng đến chất lượng và sự bền bỉ của ngôi nhà.

 

Chia sẻ:
Tin liên quan

Mẫu nhà 2 tầng đẹp chị...

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp chị Thu Quận 4 là mẫu nhà phố được thiết...

Nhà đẹp 2018 anh Thành tại...

Mẫu thiết kế nhà đẹp anh Tân là mẫu kiến trúc nhà phố đẹp và là mẫu...

Mẫu Thiết kế nhà phố Thi...

Làm thế nào để có mẫu thiết kế nhà phố hiện đại vừa đẹp vừa đáp...

Phong cách nhà phố tân cổ...

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3,6 x 7 đẹp và sang trọng nhất tại Quận Tân...

Thiết kế nhà phố hiện...

Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 5x17 tại Đường tx 25, Quận 12, TPHCM là...

Hình ảnh thiết kế nhà phố...

Cty Á Châu là CTy Chuyên thiết kế nhà đẹp năm 2017 với mức giá phù hợp,...

Zalo