Giới thiệu về công ty thiết kế và xây dựng nhà Á CHÂU

Giới thiệu về công ty thiết kế và xây dựng nhà Á CHÂU

Giới thiệu về công ty thiết kế và xây dựng nhà Á CHÂU

Giới thiệu

Kính chào quý khách:

Á CHÂU là  Công ty chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công xây dựng và nội thất các công trình dân dụng nhà ở cho đến các công trình công cộng spa- thẫm mỹ viện cũng như các công trình giải trí như coffe, nhà hàng, khách sạn,..... Công ty Á CHÂU đã hoàn thành xuất sắc Hàng trăm các công trình xây dựng nhà ở dân dụng các căn hộ cho tới các công trình công cộng khác ở thành phố hồ chí minh cho đến các tỉnh lân cận và đã dần chiếm thi trường cả nước .. trong suốt những năm qua. Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Á CHÂU  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc Hoàn thiện và phát triển để mang đến những dự án đứng đầu ở Việt Nam.

 

thiết kế biệt thự sân vườn

1/Chức năng chính:

  • Tư vấn và thiết kế kiến trúc và nội thất
  • Tư vấn giám sát 
  • Dịch vụ xây nhà trọn gón tại TP Hồ Chí Minh
  • Cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện
  • Cung cấp và hoàn thiện trang thiết bị nội thất liên quan.

Với đội ngũ thiết kế nội thấtthiết kế kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng  với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá, xây dựng thương hiệu.

2/Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những công trình phục vụ cho các hạng mục dân dụng, coffe, nhà hàng, biệt thự đến các công trình vui chơi giải trí như spa & thẫm mỹ viện, ......đến thi công xây dựng nhà xưởng -nhà tiền chế hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

3/Triết lý của chúng tôi:

TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNGlà phương châm của Á CHÂU chúng tôi. Do đó, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.Với kinh nghiệm các nhà kiến trúc sư tại Á CHÂU luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từng dự án và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu và mong mỏi của khách hàng. "Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty".

Đội ngũ Thiết kế chúng tôi đã có nhiều năm thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, ..... là một nhà thầu chuyên nghiệp tại TP HCM.Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dân dụng và các công trình công cộng của đội ngũ quản lý, Kiến trúc sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà của quý khách hàng trở thành một công trình nổi bậc nhất và sang trọng nhất, mà chỉ có công ty chúng tôi mới đem lại điều đó cho quý khách.

4/Định hướng phát triển của Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Á CHÂU:

Cty Á CHÂU lúc nào cũng tâm niệm, giữ vững và ngày càng tăng tốc  - độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm kiên định với tiêu chí là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựngvà nội thất với phương châm:"AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG  - TOÀN VẸN - TÍNH BỀN VỮNG".Cty nhà Á CHÂU mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ Á CHÂU

Địa chỉ: Số 467,Đường Lê Văn Khương,Phường Hiệp Thành, Quận 12

Tel: (028)-62701478  –   Hotline:0972.242.232 - 0964.820.733

Email:lienhe@nhadepachau.vn

Website: www.nhadepachau.vn

Chia sẻ
Zalo